TƯ VẤN THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Trong một kiến trúc tổng thể của ngôi nhà thì thiết kế ngoại thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu chúng ta xem thiết kế nội thất là cốt lõi của bên trong ngôi nhà thì ngoại thất chính là cánh cửa để khám phá điều cốt lõi đó.
Thiết kế ngoại thất không chỉ phụ thuộc vào vật liệu, màu sắc mà còn phải đáp ứng được tính hài hòa với không gian xung quanh. Một ngôi nhà có đẹp đến mấy nhưng không có sự liên kết với không gian bên ngoài cũng sẽ tạo nên sự khập khiểng.

Chính vì vậy Thiết kế ngoại thất nhà ở đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế nhà. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm đến một đơn vị tư vấn, thiết kế ngoại thất như V-House.

V-House với đội ngũ kiến trúc sư giàu sáng tạo sẽ giúp bạn có một không gian ngoại thất như ý muốn, hài hòa với cấu trúc tổng thể ngôi nhà. Thiết kế ngoại thất luôn đảm bảo các yếu tố như:

Về thẩm mỹ:Thiết kế ngoại thất đẹp nên có những phong cách riêng, độc đáo, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Về phong thủy: Khi thiết kế ngoại thất cần nắm bắt được phong thủy của ngôi nhà, để từ đó triển khai thiết kế như lựa chọn loại cây hướng sáng, hay những bể cá nhỏ để biến ngôi nhà thành một tổng thể hài hòa với thiên nhiên.
Với những nhà có khuôn viên rộng, thiết kế ngoại thất cùng sân vườn, khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời thì càng thêm sức hút, nâng cao cuộc sống tinh thần cho mọi người. Nếu nhà nhỏ, diện tích ít thì một khoảng sân nhỏ cùng thiên nhiên cũng đủ để ngôi nhà thêm thoải mái hơn.

Về giá trị tinh thần: Thiết kế ngoại thất đẹp sẽ giúp không chỉ gia chủ mà những người xung quanh cảm thấy thư thái, thoải mái với không gian đó.

V-House hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi tìm đến chúng tôi chính vì vậy với những thiết kế ngoại thất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến điều tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn.

  • Đơn giá thiết kế ngoại thất, cảnh quan:
  • Thiết kế mặt bằng mở: 80.000vnd – 150.000vnd/1m2
  • Thiết kế sân vườn: 60.000vnd/1m2

Cùng tham khảm một vài thiết kế ngoại thất, cảnh quan, cafe sân vườn của V-House nhé!

Bạn đang có nhu cầu thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà của mình hãy Liên hệ: Hotline: 096.490.3738 để được tư vấn

Email. thietkevhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996