"

Dịch vụ tư vấn và giao dịch bất động sản

TƯ VẤN VÀ GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

       Sàn giao dịch bất động sản “TRUNG TÂM TƯ VẤN XÂY DỰNG TIỀN HẢI TH HOUSE” giúp khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán, đầu tư nhà phố, biệt thự, đất nền và đất dự án. Sàn giao dịch cũng thực hiện kí gửi, cho thuê và cho thuê mua nhà đất.

Dịch vụ môi giới bất động sản

     Dịch vụ môi giới bất động sản của sàn giao dịch bất động sản TRUNG TÂM TƯ VẤN XÂY DỰNG TIỀN HẢI TH HOUSE là hình thức làm trung gian cho 2 hoặc nhiều chủ thể khác tạo được quan hệ trong giao tiếp và kinh doanh. Dịch vụ môi giới bất động sản là một dịch vụ chính và chủ đạo của sàn giao dịch bất động sản. Sàn giao dịch cung cấp dịch vụ môi giới với danh mục sản phẩm đa dạng cho khách hàng như: đất, biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, khu du lịch sinh thái, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, các công trình công nghiệp và dân dụng khác.

Các hoạt động chính của sàn giao dịch bao gồm: Nhận uỷ thác bán hàng từ công ty mẹ, nhận ký gửi của các công ty thành viên hệ thống và các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản khác, nhận ký gửi bán bất động sản từ cá nhân và khách hàng có nhu cầu mua, thuê khác.

Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản

Dịch vụ công chứng (công chứng công hoặc công chứng tư) liên quan đến bất động sản; kết hợp với cơ quan quản lý Nhà nước thực hiện cung cấp dịch vụ khác như quy hoạch, chuyển dịch sở hữu…

Dịch vụ quảng cáo bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản là địa điểm thường xuyên qua lại của các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê, định giá, tư vấn … bất động sản. Website của sàn cũng thường xuyên có lượng khách hàng quan tân về bất động sản truy cập để tìm kiếm thông tin và khai thác các server hỗ trợ khách hàng. Vì vậy việc khai thác các dịch vụ quảng cáo bất động sản tại sàn giao dịch và trên website là khá hiệu quả.

Khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo thông qua sàn giao dịch là các công ty tư vấn giới thiệu các dự án bất động sản, các công ty đầu tư bất động sản, các công ty làm dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, văn phòng và các công ty cung cấp thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng. Hình thức quảng cáo sàn cung cấp như: tờ rơi gửi tại trụ sở sàn giao dịch, tranh ảnh của các dự án tại sàn giao dịch và trên website, phim 3D dự án chiếu tại màn hình của sàn và trên website, baner quảng cáo trên website và các bài PR trên website.

Dịch vụ tư vấn bất động sản

     Sàn giao dich bất động sản TRUNG TÂM TƯ VẤN XÂY DỰNG TIỀN HẢI TH HOUSE cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản với các nội dung như: Tư vấn pháp lý về dự án đầu tư, tư vấn nội dung hợp đồng giao dịch bất động sản, tư vấn thủ tục làm sổ đỏ và sang tên sổ đỏ.

UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996