"

THIẾT KẾ CẢNH QUAN – SÂN VƯỜN

Khi tốc độ đô thị hoá diễn ra chóng mặt, khi những bãi cỏ rộng rãi dần trở nên khan hiếm, thay thế vào đó là những toà nhà cao tầng thì màu “xanh” tự nhiên của cây cỏ lại càng trở nên quý giá. Những ngôi nhà có khuôn viên sân vườn luôn tạo được sức hút với bất kì ai khi đã một lần ghé thăm.

Ngoài việc tạo nên vẻ đẹp giàu sức sống, tươi mát cho ngôi nhà cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ và tái tạo sức lao động của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, mang cây xanh vào cuộc sống, vào mỗi khu vườn của gia đình trở thành mong muốn của nhiều người. Hơn thế, khu vườn đẹp trong khuân viên nhà bạn còn thể hiện đẳng cấp và cá tính của chính gia chủ.

Sân vườn – không chỉ là nơi thư giãn. Tuyệt vời hơn nữa, một khu vườn chuẩn phong thuỷ còn mang đến cho gia đình bạn sự bình an thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Bạn nên tham khảo một vài phong cách vườn đẹp như: Vườn Châu Âu, vườn Nhật Bản, vườn Trung Quốc,… để chắt lọc những ý tưởng đẹp vào khu vườn nhà mình.

Tiếp đó hãy tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như V-House để hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: Hotline: 096.490.3738
-Địa chỉ VP: 22 Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình
-Email: Thietkevhouse@gmail.com.
V-House hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996