NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 2 MẶT TIỀN

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 2 MẶT TIỀN

Với lợi thế 2 mặt tiền, chủ đầu tư là 1 thiết kế thời trang nên V-HOUSE đã nên lựa chọn phương án thiết kế  theo phong cách Tân Cổ Điển, sử dụng thức cột Corinth mang lại cảm thụ không gian, đối xứng nhiều chiều, có hiệu quả trang trí nhiều hơn hiệu quả kiến trúc. Đầu cột được trang trí cầu kì, tinh xảo bằng các chi tiết hoa lá là đặc trưng của phong cách tân cổ điển, là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Thông tin chung của ngôi nhà:

Chủ đầu tư:                               Chị Hằng

Địa chỉ:                                      Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình.

Diện tích đất:                                      3,13 *18,02m

Tổng diện tích xây dựng nhà ở: 337,7 m²

Số tầng:                                     5 tầng

Công năng:

Khu vực kinh doanh:                   2

Phòng khách:                     1 phòng;

Phòng thờ:                         1 phòng;

Phòng bếp:                         1 phòng;

Phòng ngủ:                         3 phòng;

Phòng vệ sinh:                             4 phòng;

Khu sân thượng:                1;

Khu cầu thang bộ:             1;

Hướng nhà:                       Đông Bắc.

Ngôi nhà có chiều cao tương đối lớn nhưng hạn chế là mặt tiền nhỏ nên việc lựa chọn thức cột Corinth là hợp lý nhất. Thức cột mang lại cảm giác thị giác tốt về tỉ lệ.

Phong cách Tân cổ điển đem lại cho căn nhà phố một diện mạo mới không những sang trọng, cổ điển mà còn vô cùng hiện đại, tinh tế.

Việc sử dụng gam màu trắng chủ đạo làm toát lên vẻ tinh tế, trang nhã mà vẫn đậm chất cổ điển sang trọng cho ngôi nhà. Thiết kế vòm cùng kết cấu cửa sổ theo phong cách kiến trúc cổ điển, mang đến nét đẹp cuốn hút trong ánh nhìn của khách hàng. Các chi tiết phào chỉ được trạm trổ tinh tế, khéo léo.

Kiến trúc nhà tân cổ điển tạo dáng vẻ cho sự sang trọng và quý phái, chủ nhân của căn hộ này đã dùng tầng 1 và 1 phần tầng 2 làm khu vực kinh doanh, không gian cho gia đình gia chủ gồm 1 phần tầng 2 là không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Với đặc thù công việc của gia chủ thường xuyên gặp gỡ nhiều khách hàng nên phòng khách được đặt vị trí gần khu vực kinh doanh tạo nên không gian thân thiện, gần gũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996