THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng và tinh tế, phối cảnh mặt tiền ấn tượng và cuốn hút, được kiến trúc sư chúng tôi triển khai thi công cho chủ đầu tư tại Thái Nguyên. Nếu như bạn yêu thích phối cảnh kiến trúc của những công trình này, hãy tham khảo mẫu thiết kế của chúng tôi dưới đây để hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế của gia đình mình nhé.

Thông tin chung của ngôi nhà:

Chủ đầu tư:                               NGUYỄN ĐÌNH TRANH

Địa chỉ:                                      Vũ Thư, Thái Bình

Tổng diện tích xây dựng nhà ở: 190 m²

Số tầng:                                     2 tầng

Công năng:

Phòng khách:                     1 phòng;

Phòng thờ:                         1 phòng;

Phòng bếp:                         1 phòng;

Phòng ngủ:                         5 phòng;

Phòng vệ sinh:                             2 phòng;

Khu sân thượng:                1;

Khu cầu thang bộ:             1;

Hướng nhà:                       Tây nam.

Với diện tích ô đất khá thoáng, nền đất cứng chắc, thuận tiện cho việc thi công móng băng. Khoảng sân trước thiết kế khá thoáng và rộng, kết hợp cùng với bồn cây và tiểu cảnh, tạo nên một hiệu ứng có tính thẩm mĩ khá cao và cuốn hút.

Bố cục cùng với mảng khối thiết kế khá đơn giản, mảng khối hình học với những đường thẳng và khối hình vuông cơ bản đem đến những hiệu ứng khá mạnh mẽ cho công trình biệt thự.

Hệ thống trụ cột chạy dọc trước mặt tiền từ tầng 1 đến tầng 2 kết hợp với thức cột Tuscan tạo nên thiết kế tinh tế với những đường ngang chạy từ chân cột cho đến đầu cột, hoạ tiết đơn giản cùng với những đường gờ và phào chỉ đem đến cảm quan khá lạ mắt.

Màu sắc ngoại thất của mẫu biệt thự tân cổ điển nổi bật hoàn toàn với gam màu sáng trung tính, sự lên ngôi của màu trắng cùng với thiết kế hình khối kiên cố và bề thế, giúp hiệu ứng lan toả thẩm mĩ của công trình có sức hút tuyệt đối. Khoảng sân trước được ốp gạch xám sáng, thiết kế đan xen cùng với bồn hoa tiểu cảnh, giúp cân bằng hiệu ứng đa chiều và tạo cảm giác cuốn hút, ấn tượng với những điểm nhấn nổi bật và có sức bật lớn.

Tầng 1
Tầng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996