"

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách thiết kế biệt thự Tân cổ điển xuất hiện khá sớm ở nước ta ngay từ khi nghệ thuật thiết kế cách tân ra đời và phát triển cho đến nay. Các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế, độc đáo trong các đường nét chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng hấp dẫn.

Thông thường biệt thự tân cổ điển được xây dựng trên một không gian rộng lớn, thường có sân vườn và có đặc điểm chung là gần gũi với thiên nhiên .

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là công trình có nét kiến trúc đơn giản hơn so với kiến trúc cổ điển. Việc sắp xếp, sử dụng các chi tiết trong thiết kế được tối giản , bớt cầu kì, rườm rà tuy nhiên vẫn mang những nét phong cách tương tự với biệt thự cổ điển.

Đến vói V-House đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa ra cho bạn những phương án thiết kế tối ưu nhất. Mặt bằng bố trí hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chi tiết kiến trúc được đầu tư kỹ lưỡng vào đường nét, hình khối, họa tiết, phối hợp màu sắc hài hòa làm nổi bật công trình trong khu dân cư.

Như vậy việc tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là rất cần thiết bới chi phí thiết kế rất nhỏ so với tổng mức đầu tư nhưng nó mang lại hiệu quả lớn, giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nhất là đối với những công trình biệt thự lớn thì khâu thiết kế càng không thể bỏ qua.

HIỆN TẠI CHỈ VỚI 5.000.000 BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỞ HỮU ĐẦY ĐỦ BỘ BẢN VẼ GỒM MẶT BẰNG BỐ TRÍ THEO PHONG THỦY VÀ PHỐI CẢNH 3D MẶT TIỀN SẮC NÉT

LIÊN HỆ HOTLINE  096.490.3738 để được tư vấn miễn phí.

Trung Tâm Tư Vấn Xây Dựng Tiền Hải TH-House
Add: 22 Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình.
Email: Thietkevhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996