"

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trong xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay, những ngôi biệt thự hiện đại mọc lên ngày càng nhiều và cũng được coi là điển hình tiêu biểu. Với kiến trúc đa dạng, trẻ trung, không omở cùng với việc sử dụng vật liệu mới, thân thiện thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng, loại hình nhà ở này đã góp phần quan trọng trong việc làm thay đổi diện mạo đô thị.

Phong cách hiện đại đặc biệt dành cho những người có lối sống thời thượng và sang trọng được thể hiện qua lối kiến trúc độc đáo. Nổi bật bởi sự khỏe khoắn, chắc chắn trong mỗi không gian. Bên cạnh đó đồ vật luôn được thi công với độ bền vững cao, tối ưu hóa về mặt công năng, đem đến sự tiện nghi nhất cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dùng.


Những thiết kế biệt thự phong cách hiện đại kết hợp mái thái cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay

Đội ngũ thiết kế của V-House luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết kê đẳng cấp, phong cách nhất.Sản phẩm thiết kế phải luôn mang lại giá trị cao hơn so với phí mà khách hàng bỏ ra, một căn biệt thự có thể có giá hàng chục tỉ đồng, nhưng phí thiết kế nội thất là một khoản rất nhỏ. Nhưng nó lại góp vào thành công rất lớn để tạo ra một căn biệt thự đẹp. Vì vậy hãy tin tưởng bởi chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

HIỆN TẠI CHỈ VỚI 5.000.000 BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỞ HỮU ĐẦY ĐỦ BỘ BẢN VẼ GỒM MẶT BẰNG BỐ TRÍ THEO PHONG THỦY VÀ PHỐI CẢNH 3D MẶT TIỀN SẮC NÉT

LIÊN HỆ HOTLINE  096.490.3738 để được tư vấn miễn phí.

Trung Tâm Tư Vấn Xây Dựng Tiền Hải TH-House
Add: 22 Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình.
Email: Thietkevhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996