"

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc Tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Kiến trúc Tân cổ điển là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, lấy những bức tường, cột trụ làm trọng tâm và làm nổi bật bản chất chi tiết của bộ phận đó. Đặc biệt hơn, khi kiến trúc Tân cổ điển hiện diện trên mặt tiền ngôi nhà phố càng tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể sở hữu những thiết kế nhà phố 1 mặt tiền mang phong cách tân cổ điển sang trọng, cuốn hút.

Bố trí mặt bằng tối ưu nhất công năng sử dụng cho gia chủ, thiết kế nội,ngoại thất thông minh, kết hợp nguyên vật liệu đơn giản nhưng tinh tế.

Dù nhà phố với diện tích hẹp nhưng các Kiến trúc sư vẫn ưu tiên thiết kế các khoảng không gian xanh trong nhà, đưa thêm cây xanh và khuôn viên sân vườn để vừa hợp phong thủy vừa tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi bước vào căn nhà.

Hiện tại V-House đã cho ra đời: ➡️➡️➡️GÓI THIẾT KẾ CHỈ VỚI ???5.000.000??? BẠN ĐÃ CÓ NGAY BỘ BẢN VẼ GỒM MẶT BẰNG BỐ TRÍ THEO PHONG THỦY VÀ PHỐI CẢNH 3D MẶT TIỀN SẮC NÉT.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

???Trung Tâm Tư Vấn Xây Dựng Tiền Hải TH-House???
Add: 22 Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình.
Email: Thietkevhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996