"

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Chúng ta đều biết kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo của hai phong cách hiện đại và cổ điển. Những ngôi  nhà phố mang phong cách tân cổ điển luôn mang trong mình hoi thở riêng, vừa sang trọng vừa quý phái mà không quá hào nhoáng,phô trương.

Những lợi thế của nhà phố 2 mặt tiền

– Lợi thế thứ nhất là việc lấy gió lấy sáng. Những ngôi nhà 2 mặt tiền đẹp có lợi thế hơn hẳn trong việc đưa gió thoáng và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà nhờ có nhiều mặt tiền hơn so với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp và sâu, hay nhà chỉ có một mặt thoáng duy nhất.

– Lợi thế thứ 2 là về điều kiện khoe các nét đẹp. Những ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp cũng dễ dàng khoe những đường nét và hính khối kiến trúc độc đáo của mình. Chúng dễ dàng nổi bật giữa khu phố.

Cùng với những lợi thế đó thì nhà phố 2 mặt tiền với không gian rộng rãi, sẽ giúp các Kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng mới, phù hợp với phong cách chủ nhà cũng như điều kiện xung quanh.

Đến với V-House bạn sẽ không còn phải đắn đo bởi chúng tôi đã giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trong khâu thiết kế từ mặt bằng bố trí các phòng, tới không gian ánh sáng, phối cảnh mặt tiền, nội thất, ngoại thất. Những thiết kế luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

HIỆN TẠI CHỈ VỚI ?5.000.000? BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỞ HỮU ĐẦY ĐỦ BỘ BẢN VẼ GỒM MẶT BẰNG BỐ TRÍ THEO PHONG THỦY VÀ PHỐI CẢNH 3D MẶT TIỀN SẮC NÉT

LIÊN HỆ HOTLINE ☎ 096.490.3738 để được tư vấn miễn phí.

➡️➡️➡️Trung Tâm Tư Vấn Xây Dựng Tiền Hải TH-House
Add: 22 Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình.
Email: Thietkevhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996