"

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Với những người yêu thích sự đơn giản, sạch sẽ và thiết thực,chắc chắn không thể bỏ qua xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ này. 
Với phong cách hiện đại,việc lựa chọn đồ nội thất thường thiên về tính chức năng,đường nét tối giản, thanh thoát với màu sắc mang tính tương phản cao. Đồ đạc được sắp xếp logic theo từng khu vực chức năng riêng, có bề mặt mịn màng, độ đánh bóng cao nhằm tăng khả năng khuếch tán ánh sáng và gợi lên cảm giác gọn gàng.

Nội thất thông minh là sự lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng chức năng và nhu cầu thẩm mỹ.

Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp gỗ công nghiệp, đá công nghiệp, inox, kính, hoặc những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

Sự liên thông giữa các khu vực như: phòng khách – bếp, phòng bếp – ăn, hành lang – phòng làm việc, phòng ngủ…mang đến nhịp sinh hoạt không bị ngắt quãng và cảm giác thông thoáng hơn về không gian.

Không gian mở – sự giải phóng ánh sáng cũng là một thành phần không thể thiếu. Thiết kế cửa sổ đơn giản cùng với các vật liệu trong suốt như kính cường lực, rèm mỏng tạo điều kiện để sự giao thoa ánh sáng và không khí diễn ra dễ dàng hơn.

Tuy được coi là xu hướng “mang tính phổ thông” hiện nay, nhưng để làm được một căn hộ mang phong cách hiện đại đặc trưng, đẹp và đảm bảo công năng thì không phải gia chủ nào cũng thực hiện được. Nếu bạn muốn THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở theo phong cách này, đừng ngần ngại liên hệ tới ☎️Hotline 096.490.3738 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé!
V-House nâng tầm không gian sống nhà bạn!
Địa chỉ VP: 22 Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình
Email: Thietkevhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  033.8888.996